คลังเก็บ

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy S8 Lite เรือธงรุ่นเล็กที่ประเทศจีนในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้

เมื่อไม่กี่วันก่อนมีชื่อของ Samsung รหัสรุ่น SM-G8950 คาดว่าจะเป็น Samsung Galaxy S8 Lite ปรากฏอยู่บนฐานข้อมูล TENAA หรือหน่วยงานกำกับดูแลกิจการโทรคมนาคมของจีน พร้อมเผยให้เห็นภาพและบางส่วนออกมาให้เห็นกันไป และคาดว่าจะเปิดตัวช่วงปลายเดือนนี้นั้น ล่าสุดมีข้อมูลเผยออกมาแล้วว่าจะมีการเปิดตัวในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ 

ผู้ใช้บัญชี Twitter ที่ใช้ชื่อว่า @MDDJ_  ได้โพสต์ข้อความว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy S8 Lite ที่สำนักงานใหญของ JD.com ในวันที่ 21 พฤษภาคม โดยมีรายงานว่าสมาร์ทโฟนดังกล่าวจะวางจำหน่ายผ่านเว็บ JD.com ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังของจีนเพียงที่เดียวเท่านั้น

Samsung Galaxy S8 Lite

นอกจากนี้ @MDDJ_  ยังได้โพสต์ภาพโปรโมทของ Galaxy S8 Lite ผ่าน Twitter ส่วนตัว โดยเผยให้เห็นตัวเครื่องสีแดงและสีดำ และเห็นเพียงด้านหลังด้านเดียวที่มีดีไซน์คล้าย Galaxy S8 และ S8+ ซึ่งตำแหน่งิขแงเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือยังคงอยู่ในตำแหน่งเดิมด้านขวาข้างเลนส์กล้อง

ใันส่วนสเปกของ Samsung Galaxy S8 Lite คาดว่ามาพร้อมหน้าจอแบบ Infinity Display ความละเอียด FHD+ ขนาด 5.8 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ท  Snapdragon 660, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 64GB, ติดตั้งกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ 3,000 mAh และรัน Android 8.0 Oreo

ทั้งนี้ ราคาและวันวางจำหน่ายของ Samsung Galaxy S8 Lite ยังไม่มีการเปิดเผยออกมานตอนนี้ คงต้องรอดูในวันเปิดตัว 21 พฤษภาคมนี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsumg ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/uUCG35