คลังเก็บ

หลุดคลิปวิดีโอโปรโมท Samsung Galaxy S9 อย่างเป็นทางการ ก่อนเปิดตัวที่งาน MWC 2018 คืนนี้!!

เหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะถึงเวลาที่ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล Galaxy S Series จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ลาสุดมีคลิปวิดีโอโปรโมทของ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ อย่างเป็นทางการหลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

สำหรับคลิปวิดีโอโปรโมท Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ อย่างเป็นทางการที่หลุดออกมานั้นมีความยาว 3.07 นาที โดยเน้นการขายเครื่องให้กับลูกค้าองค์กร ตามที่ในช่วงหนึ่งของคลิปวิดีโอกล่าวว่า  “now the perfect phone for you is the perfect phone for business”

Samsung Galaxy S9

นอกจากนี้ยังมาพร้อมสโลแกน “The Phone. Reimagined” ซึ่งสื่อถึงการอัปเกรดครั้งใหญ่ของสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น โดยแยกเป็นคุณสมบัติเฉพาะเช่น “The Camera. Reimagined” ตามที่ถูกโปรยไว้ในบัตรเชิญสื่อทั่วโลกก่อนหน้านี้

ส่วนอีกเรื่องที่น่าสนใจในคลิปวิดีโอโปรโมทนี้ก็คือ Samsung มีสัญญาอัปเดตความปลอดภัยสูงสุดถึง 4 ปีให้กับ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+แต่จะใช้ได้เฉพาะผู้ที่ใช้แพ็คเกจ Enterprise Edition เท่านั้น รวมถึงยังกล่าวถึง “AR Readiness” ซึ่งเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับเทคโนโลยี AR และรองรับการสนับสนุนการอัปเดตเฟิร์มแวร์รีโมทแบบไร้สายอีกด้วย

ทั้งนี้ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดการเปิดตัว Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ตรงจากกรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ผ่าน www.samsung.com/th คืนวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ ตั้งแต่เวลา 23.59 น. ตามเวลาประเทศไทย

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsumg ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/uUCG35