คลังเก็บ

เปิดตัว Samsung Galaxy Note 8 PyeongChang 2018 Limited Edition ต้อนรับโอลิมปิก ฤดูหนาว ที่เกาหลีใต้

โอลิมปิกฤดูหนาว 2018 กำลังจะจัดขึ้นที่เมือง PyeongChang ประเทศเกาหลีใต้ระหว่างวันที่ 9 – 25 กุมภาพันธ์ 2018  โดย Samsung ผู้สนับสนุนหลักได้เปิดตัว Samsung Galaxy Note 8 PyeongChang 2018 Limited Edition รุ่นพิเศษสำหรับมหกรรมกีฬาในครั้งนี้โดยเฉพาะ

 

Samsung Galaxy Mote 8

สำหรับ Samsung Galaxy Note 8 PyeongChang 2018 Limited Edition รุ่นพิเศษนี้มาพร้อมสีใหม่ โดยฝาหลังและปากกา S Pen จะเป็นสีขาวมีนวาว พร้อมโลโก้โอลิมปิค 5 ห่วงสีทองอยู่ด้านล่าง

นอกจากนี้ปากกา S Pem ตรงปลายด้าม และปุ่มกดด้านข้างก็เป็นสีทองด้วยเช่นเดียวกัน

โดย Samsung จะส่งมอบสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษนี้จำนวน 4000 เครื่องให้แก่นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน และเจ้าหน้าที่ของ IOC (International Olympic Committee) ในช่วงมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวเป็นจำนวน 4,000 เครื่อง เพื่อให้สามารถติดต่อสื่อสารกันได้อย่างสะดวกสบาย และยังรับหน้าที่จัดหา Galaxy Note8 รุ่นพิเศษให้กับนักกีฬาพาราลิมปิกฤดูหนาวอีกด้วย

นอกจากนี้ภายในเครื่อง Galaxy Note 8 รุ่นพิเศษยังมีภาพวอลล์เปเปอร์ และธีมของโอลิมปิกที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า รวมถึงแอปพลิเคชั่นเกี่ยวกับกีฬาโอลิมปิกที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสัมผัสกับประสบการณ์การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวได้มากที่สุด

อย่างไรก็ดี สำหรับ Samsung Galaxy Note 8 PyeongChang 2018 Limited Edition ถือเป็นรุ่นพิเศษอีกรุ่นหลังจากที่เคยเปิดตัว Samsung Galaxy S7 Edge Olympic Edition ออกมาเมื่อ 2 ปีก่อน

ที่มา : Samsung