เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10 Lite มาพร้อมจอแบน และกล้องหลังในโมดูลสี่เหลี่ยม

 

เป็นข่าวมาสักพักหนึ่งแล้วสำหรับ Samsung Galaxy Note10 Lite ว่าที่สมาร์ทโฟนน้องเล็กในตระกูล Galaxy Note10 Series ที่คาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

Samsung Galaxy Note10 Lite

ก่อนหน้านี้ @OnLeaks แหล่งข่าวสมาร์ทโฟนชื่อดังได้จับมือกับเว็บไซต์ 91Mobiles ออกแบบภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note10 Lite ซึ่งเป็นภาพเงาดำ ซึ่งภาพเรนเดอร์ล่าสุดเผยให้เห็นด้านหน้าชัดๆ โดยมาพร้อมจอแสดงผลแบบ Infinity – O เจาะรูตรงกลางสำหรับฝังกล้องเซลฟี่เหมือน Galaxy Note10 และเป็นจอแบนเหมือน Galaxy Note5

ส่วนด้านหลังมีดีไซน์ขอบโค้ง โดยติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน ซึ่งคาดว่า Galaxy S11 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธรงรุ่นใหม่ในตระกูล S Series จะใช้ดีไซน์นี้เหมือนกัน

นอกจากนี้ยังมีการย้ายตำแหน่งปุ่มกดปรับเพิ่มลดระดับเสียงกับปุ่มเปิดปิดเครื่องทั้งหมดไปอยู่ด้านขวา และมีให้เลือก 3 สีคือ สีแดง สีดำ และสีขาว

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Samsung Galaxy Note10 Lite คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855 หรือ Exynos 9810 และมาพร้อมปากกา S Pen ใหม่ที่รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.1 และคาดว่าจะวางจำหน่ายที่ประเทศเยอรมันเป็นที่แรกในราคาเริ่มต้นที่ 670 ยูโรหรือประมาณ บาท

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5