คลังเก็บ

Samsung Galaxy F13 มาพร้อมจอ FHD+, RAM 8GB และแบตเตอรี่ 6,000mAh เตรียมเปิดตัวที่อินเดีย 22 มิถุนายนนี้

Flipkart ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังของประเทศอินเดียได้เปิดหน้า Landing Page เตรียมเปิดตัว Samsung Galaxy F13 สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ตระกูล F Series อย่างเป็นทางการในวันที่ 22 มิถุนายน 2565 เวลา 12.00 น.ตามเวลาท้องถิ่นซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 13.30 น.

Samsung Galaxy F13

ในหน้า Landing Page เตรียมเปิดตัว Samsung Galaxy F13 ยังมีการเผยภาพเรนเดอร์ และข้อมูลสเปกหลักโดยจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผล Infinity-V แบบ LCD ความละเอียด FHD+ และเหลือขอบใต้หน้าจอต่อนข้างหนา ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวเรียงในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลมุมซ้ายด้านบน

รวมทั้งใช้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 6,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 15W

มาพร้อมฟีเจอร์ Auto Data Switching สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อยางต่อเนื่อง โดยเมื่อไม่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านซิม 1 ได้ ระบบจะสลับไปใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านซิม 2 แทน

และมาพร้อม RAM ขนาด 8GB พร้อมคุณสมบัติ RAM Plus ซึ่งฟังดูเหมือนการขยาย RAM เสมือน Virtual RAM (หรือ Extended RAM) รวมทั้งยังติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านข้างเครื่อง, มีช่องหูฟัง 3.5 มม. และพอร์ต USB-C

ทั้งนี้ มีรายงานว่า Samsung Galaxy F13 จะใช้ชิปเซ็ท Exynos 850 ส่วนสเปกอื่นๆ ยังไม่มข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ แต่มีข่าวลือว่าจะเป็นรุ่นรีแบรนด์ของ Galaxy M13 ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้

ที่มา : Gsmarena