คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด Xiaomi Mi 7 มาพร้อมจอ FullView ไร้ขอบ และตัดปุ่มโฮมออกไป คาดเปิดตัวในงาน MWC 2018

หลังจากที่เว็บไซต์ทางการของงาน MWC 2018 ได้ยืนยันว่า Xiaomi จะเข้าร่วมงานนี้อย่างแน่นอน และก่อนหน้านี้ Lei Jun ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Xiaomi ออกมาเผยว่าจะเปิดตัว Xiaomi Mi 7 ในช่วงฤดูใบไม้ผลิของประเทศจีน ซึ่งก็จะตรงกับช่วงเดียวกับของงาน MWC 2018 นั่นเอง

Xiaomi Mi 7

ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Xiaomi Mi 7 ออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยเผยให้ตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ FullView ในอัตราส่วน 18:9 และไร้ขอบทั้ง 3 ด้านเหลือพื้นที่ขอบด้านบนเล็กน้อยสำหรับเป็นตำแหน่งของกล้องหน้าเซลฟี่ ช่องลำโพงสนทนา และเซ็นเซอร์ต่างๆ และด้านล่างตัดปุ่มกดโฮมออกไป

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องเลนส์คู่ Dual Camera ในแนวนอนที่มุมซ้ายด้านบนพร้อมไฟแฟลชคู่ LED ถัดลงมาตรงกลางเป็นตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Xiaomi Mi 7 คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845 ตัวใหม่ล่าสุด รวมทั้งมาพร้อมเทคโนโลยี AI ที่ช่วยให้การถ่ายภาพด้วยกล้องคู่มีคุณภาพดียิ่งขึ้น และยังรองรับเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย อย่างไรก็ตามภาพเรนเดอร์ที่เผยออกมานี้ยังไม่มีาการยินยันจากทาง Xiaomi ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไป

ที่มา : Gizchina