คลังเก็บ

realme C51 มาพร้อมฟีเจอร์ mini capsule เตรียมเปิดตัวที่อินเดียเร็วๆ นี้

หลังจากที่ realme เปิดตัว realme C55 และ C53 โดยเป็นสมาร์ตโฟนตระกูล C Series ที่มาพร้อมจุดเด่นฟีเจอร์ mini capsule ที่คล้ายกับฟีเจอร์ Dynamic Island ของ Apple ล่าสุดบริษัทเตรียมเปิดตัว realme C51 รุ่นใหม่ที่มาพร้อมฟีเจอร์ดังกล่าวออกมาอีกรุ่นแล้ว

realme C51

realme อินเดียได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว realme C51 สมาร์ตโฟนราคาประหยัดรุ่นใหม่ที่ประเทศอินเดียในเร็วๆ นี้ พร้อมข้อความ “Champion is Coming” และบริษัทกล่าวว่า สมาร์ตโฟนดังกล่าวจะมีส่วนร่วมมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมเผยดีไซน์ด้านหน้าที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลที่มีรอยบาก และฟีเจอร์ mini capsule

โดยก่อนหน้านี้หากใครจำได้เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา realme C51 ได้เปิดตัวที่ไต้หวัน รวมถึงอินโดนีเซีย กัมพูชา และประเทศอื่นๆ ไปแล้ว

สำหรับสเปกของ realme C51 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลที่รอยบากแบบ LCD ความละเอียด HD+ ขนาด 6.7 นิ้ว โดยมีอัตราส่วนจอต่อเครื่องที่ 90.3% ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Unisoc T612 SoC จับคู่กับ RAM 4GB

ติดตั้งกล้องหลังคู่พร้อมไฟแฟลช LED โดยกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และกล้องรองเลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับชาร์จเร็ว SuperVOOC 33W

ทั้งนี้ realme C51 มาในสี Mint Green และ Carbon Black และคาดว่าจะมีราคาต่ำกว่า 10,000 รูปีหรือประมาณ 4,250 บาท และจะวางจำหน่ายบน realme.com, Flipkart และร้านค้าออฟไลน์หลังจากเปิดตัว โดยคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้

ที่มา : Fonearena