เผยภาพเรนเดอร์ทางการ OPPO A92s มาใน 3 สี ขาว ดำ และชมพู ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

เป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ OPPO A92s ว่าที่สมาร์ตโฟนสเปกท๊อปในตระกูล A Series โดยหลังจากที่ผ่านการรับรองจาก TENAA หรือหน่วยงานกำกับกิจการดูแลโทรคมนาคมของประเทศจีนไปแล้วนั้น ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการเผยออกมาให้ชมกันแล้ว

 

OPPO A92s

สำหรับภาพเรนเดอร์ของ OPPO A92s เผยให้เห็นตัวเครื่องที่มีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว สีดำ และสีชมพู แม้ไม่ได้เผยให้เห็นด้านหน้า แต่ตามภาพและสเปกที่ปรากฎบนเว็บ TENAA ระบุว่าเป็นจอแบบ Dual Punch Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน

โดยประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 16 ล้านพิกเซล กล้องรอง เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ในส่วนหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ ขนาด 6.57 นิ้วในอัตราส่วน 20:9 และมีอัตรารีเฟรชเรทที่สูงถึง 120Hz

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมดีไซน์แบบ Unique Style มุมซ้ายด้านบน ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ในส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Dimiate 800 SoC ล่าสุดของ Mediatek ที่รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G แบบ Dual Mode ทั้งโหมดสแตนด์อโลน (SA) และโหมด non-standalone (NSA) จับคู่กับ RAM สูงสุด 12GB และหน่วยความจำภายใน 256GB รวมทั้งใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,000mA และรันบนระบบปฎิบัติการ Android ครอบทับด้วย Color OS7

ทั้งนี้ คาดว่า OPPO A92s จะมีราคาเริ่มต้นที่ 2,499 หยวนหรือประมาณ บาท ส่วนวันเปิดตัวยังไม่มีการประกาศออกมาในตอนนี้ แต่คาดว่าน่าจะใกล้เปิดตัวเต็มที่แล้ว ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มจะมารายงานให้ทราบกันนะครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo