คลังเก็บ

หลุดภาพเรนเดอร์ Meizu 15 Plus เผยให้เห็นจอ Full Screen เกือบไร้ขอบทั้ง 3 ด้านอย่างสวยหรู

สัปดาห์ที่ผ่านมา Meizu ได้เปิดตัว Meizu M6S สมาร์ทโฟนระดับกลางที่มาพร้อมจุดเด่นจอ Full Screen 18:9 พร้อมปุ่ม Super mBack ในราคาเบาๆ ไป

แต่เชื่อว่าหลายคนกำลังรอสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Meizu 15 Plus ที่คาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนที่ว่านี้หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Meizu 15 Plus

สำหรับภาพเรนเดอร์ของ Meizu 15 Plus ที่หลุดออกมา เผยให้เห็นด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผล Full Screen ในอัตราส่วน 18:9 โดยออกแบบเกือบไร้ขอบทั้ง 3 ด้านคือด้านซ้าย ด้านขวา และด้านล่าง และเหลือพื้นที่ด้านบนเพียงเล็กน้อยสำหรับเป็นตำแหน่งของกล้องหน้า ช่องลำโพงสนทนา และเซ็นเซอร์ต่างๆ

Meizu

ส่วนด้านหลังนั้นมาพร้อมกล้องคู่ Dual Camera ที่วางในตำแหน่งแนวตั้ง ถัดลงมาเป็นโมดูลไฟแฟลช LED พร้อมเลเซอร์โฟกัสที่ออกแบบเหมือน Meizu Pro 6 Plus

ส่วนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือคาดว่าอยู่บนปุ่ม Super mBack ด้านข้างเครื่องเหมือน Meizu M6S หรืออาจจะอยูใต้หน้าจอเหมือน Vivo X20 Plus UD ซึ่งเป็นผลงานของบริษัท Synaptics

ในส่วนสเปกอิ่นๆ ของ Meizu 15 Plus คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845 ของ Qualcomm หรือ Exynos 8895 ของ Samsung, RAM 6GB/8GB, หน่วยความจำภายใน 64GB/128GB และคาดว่าจะมีเราคาเริ่มต้นที่ 3,599 หยวนหรือประมาณ 17,900 บาท

ทั้งนี้ คาดว่า Meizu 15 Plus จะเปิดตัวพร้อม Meizu 15 สองสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นฉลองครบรอบ 15 ปีของบริษัทในเทศกาล Spring Festival ของจีนซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์นี้ และจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป

ที่มา : Gizmochina