คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด Xiaomi Redmi Note 5 มาพร้อมจอ Full Screen 18:9 ที่เกือบไร้ขอบในดีไซน์สวยหรู

ยังคงเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องสำหรับ Xiaomi Redmi Note 5 ที่หลังจากเลื่อนการเปิดตัวเมื่อช่วงสิ้นปี 2017 มาเป็นช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้นั้น ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ใหม่ชองสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันอีกแล้ว 

Xiaomi Redmi Note 5

/LEAKS (Slash Leaks) เว็บไซต์ภาพหลุดสมาร์ทโฟนชื่อดัง ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Xiaomi Redmi Note 5 ที่คล้ายกับภาพเครื่องจริงที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ แตกต่างกันเพียงเล็กน้อยตรงที่ด้านบนของหน้าจอที่บางกว่าจนเหลือพื้นที่นิดเดียวสำหรับเป็นตำแหน่งของกล้องหน้า ช่องลำโพงสนทนา และเซ็นเซอร์ต่างๆ และใต้หน้าจอก็บางกว่า Mi Mix 2

ส่วนด้านหลังออกแบบให้ขอบทั้ง 2 ด้านโค้งมน โดยตรงกลางมีเลนส์กล้องคู่ Dual Camera ถัดลงมาเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และมีแถบเส้นเสาอากาศ 2 เส้นอยู่ด้านบนและด้านล่าง

ในส่วนสเปกอื่นๆ ตามข่าวลือก่อนหน้านี้ คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอความละเอียด FHD+ 1920 x 1080 พิกเซล ขนาด 5.99 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 632, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 64GB, ติดตั้งกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหลังคู่ความละเอียด 12+12 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช LED

ทั้งนี้ ยังไม่มีการยืนยันว่าภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Xiaomi Redmi Note 5 นี้จะตรงกับเครื่องจริงหรือไม่ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไป

ที่มา : Gizmochina