คลังเก็บ

พบกับ realme Brand Shop 8 สาขาใหม่ล่าสุด ยกระดับการให้บริการและคำปรึกษาครบวงจร

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัว realme Brand Shop 8 สาขาทั่วประเทศ พร้อมตอบสนองผู้ใช้งานอย่างเต็มรูปแบบกับดีไซน์หน้าร้านแบบพรีเมียมและเปิดประสบการณ์ให้ลองสัมผัสสินค้าไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน ผลิตภัณฑ์ AIoT 

รวมไปถึง realme Premium Accessories ของที่ระลึกสุดพรีเมียมจาก realme  ที่จะทำให้ผู้ใช้บริการรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อ

นอกจากนี้ ไม่เพียงแต่มีสินค้าที่ว่างจำหน่ายเท่านั้น realme ยังมีบริการการส่งซ่อม การให้คำแนะนำแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ อย่างครบวงจร โดยมีพนักงานคอยให้การบริการแก่ลูกค้าทุกท่านด้วยรอยยิ้มและความจริงใจ โดย realme Brand Shop เปิดเป็นทางการแล้ว ดังนี้

realme Brand Shop สาขา เซ็นทรัล ศาลายา

realme Brand Shop สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า by Jaymart

realme Brand Shop สาขา เซ็นทรัล พิษณุโลก

realme Brand Shop สาขา เซ็นทรัล ภูเก็ต

realme Brand Shop สาขา เซ็นทรัล อุบลราชธานี by TCW Telecom

realme Brand Shop สาขา เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ by Com7

realme Brand Shop สาขา อยุธยา ซิตี้พาร์ค

realme ได้ตระหนักถึงความปลอดภัยในช่วงสถานการณ์ตอนนี้และพร้อมสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในช็อปโดย realme Brand Shop ทั้ง 8 สาขา ได้มีการติดตั้งเครื่องวัดอุณหภูมิบริเวณทางเข้าร้าน พร้อมเจลแอลกอฮอล์ในบริเวณหลายจุดและมีการฉีดพ่นทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อมาตรฐานในทุกจุดสัมผัสอย่างสม่ำเสมอ พนักงานทุกคนภายในช็อปจะสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาขณะปฏิบัติงาน เพื่อสร้างความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

มาร่วมเพิ่มประสบการณ์การช้อปแบบใหม่กับสินค้าจาก realme ที่หลากหลายและครบครัน ได้ที่ realme Brand Shop ทั้ง 8 สาขาทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BrandShop.TH