คลังเก็บ

CASETiFY ร่วมผลักดันศิลปะไทยไปเวทีโลกกับคอลเลกชั่น ‘Man Suang x CASETiFY’

CASETiFY (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่ได้รับความนิยมจากเซเลบริตี้และแฟน ๆ นับล้านทั่วโลก ตอกย้ำความมุ่งมั่นในฐานะผู้สนับสนุนศิลปะและศิลปินทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Man Suang x CASETiFY’ เคสมือถือและอุปกรณ์ตกแต่งไอทีที่ถ่ายทอดจินตนาการจากภาพยนตร์ “แมนสรวง” ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ไทย ผสานกับความงามของศิลปวัฒนธรรมในยุครัตนโกสินทร์ตอนต้น ออกมาเป็นลวดลายลวดลายงานศิลป์ไทยร่วมสมัยสุดวิจิตร

โดยฝีมือของ “นักรบ มูลมานัส” ศิลปินไทยที่เคยได้ร่วมงานกับ CASETiFY มาแล้วในคอลเลกชั่น Bangkok Design Week 2023 ผสานเทคนิคสุดล้ำของ CASETiFY ที่ช่วยให้การปกป้องสมาร์ทโฟนและแก็ตเจตที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น มีให้เลือก 5 ลาย ในเคสมือถือรุ่นยอดนิยมของ CASETiFY ได้แก่ iPhone 11 ถึง iPhone 14 Pro Max และ Samsung Galaxy S22 Ultra และอีกหนึ่งลายพิเศษที่จะเปิดตัวพร้อม iPhone รุ่นใหม่ในเดือนกันยายนนี้ ราคาเริ่มต้น 1,429 – 2,599 บาท

โดยคอลเลกชั่นคอลแลบสุดพิเศษนี้ ถือเป็นการตอกย้ำอีกครั้งถึงความมุ่งมั่นในฐานะผู้สนับสนุนศิลปะและศิลปินทั่วโลกของ CASETiFY และเปิดเวทีให้ผลงานของศิลปินไทยได้ออกสู่สายตาระดับโลก รวมทั้งช่วยผลักดันงานศิลปะในฐานะ Soft Power ที่ช่วยส่งต่อวัฒนธรรมไทยไปสู่สากลอีกด้วย

CASRTiFY

สำหรับ “แมนสรวง” ภาพยนตร์ระดับมาสเตอร์พีซจาก บี ออน คลาวด์ นับเป็นอีกหนึ่งผลงานของคนไทยที่สร้างปรากฏการณ์ไปไกลทั่วโลก ซึ่งจะพาผู้ชมเข้าไปสัมผัสสถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยปริศนา ความลับ และวัฒนธรรม ที่ผสมผสานกันอย่างหลากหลายและลงตัว โดยได้แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ไทยสมัยรัชกาลที่ 3 มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวสุดวิจิตรบนปมปริศนาเข้มข้น นำแสดงโดย อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และนักแสดงมืออาชีพอีกคับคั่ง

ตามเก็บสะสมของที่ระลึกภาพยนตร์ไทยยิ่งใหญ่ระดับโลก ได้แล้ววันนี้ บน casetify.com/co-lab  รวมถึงสั่งซื้อออนไลน์ได้บนแอปพลิเคชันใหม่ CASETiFY Co-Lab app (ดาวน์โหลดได้จาก App Store) และที่ CASETiFY Studio ทุกสาขา สำหรับประเทศไทยช้อปได้ที่ ที่ CASETiFY THAILAND POP-UP ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CASETiFY ได้ที่ CASETiFY.com หรือติดตามข่าวสารได้ทาง InstagramFacebookTikTok  และ Twitter สำหรับประเทศไทย Instagram Official: @casetify_th