หลุดภาพเรนเดอร์ realme X7 เผยด้านหลังไล่เฉดสี C Color สวยหรู พร้อมโมดูลกล้องดีไซน์ใหม่

realme มีกำหนดจะเปิดตัว realme X7 Series ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับกลางบนรุ่นใหม่ในตระกูล X Series ที่ประเทศจีนในวันที่ 1 กันยายนนี้ โดยหลังจากที่มีข้อมูลสเปกบางส่วนหลุดออกมาให้เห็นกันไปแล้วนั้น ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของสมาร์ตโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

สำหรับภาพเรนเดอร์ของ realme X7 ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นด้านหลังที่มาพร้อมดีไซน์ไล่เฉดสีสวยหรู ซึ่งมีชื่อเรียกสีนี้ว่า “C Color” ที่มีส่วนผสมของสีน้ำเงิน และสีชมพู โดยผ่านการพัฒนาถึง 8 เดือน และการพิสูจน์สี 400 ชั่วโมง รวมถึงกระบวนการทางอุตสาหกรรมหลายอย่างจนออกมาเป็นสีอย่างที่เห็น

โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 4 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED เรียงอยู่ในโมดูลดีไซน์ใหม่สี่เหลี่ยมผืนผ้า ส่วนด้านขวามีข้อความ Dare to Leap ซึ่งเป็นสโลแกนชอง realme ขนาดใหญ่โดดเด่นสะดุดตา และด้านขวาล่างมีโลโก้ realme

นอกจากนี้ยังมีภาพเรนเดอร์ทางการของ realme X7 ที่เผยให้เห็นด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ

ในส่วนสเปกของ realme X7 Series ซึ่งคาดว่าจะประกอบด้วย realme X7 และ X7 Pro โดยทั้ง 2 รุ่นจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ 1080 x 2400 พิกเซล พร้อมอัตรารีเฟรชเรท 120Hz และอัตราการสุ่มตัวอย่างแบบสัมผัส 240Hz

รวมถึงมีรายงานว่า realme X7 จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้ชิปเซ็ท MediaTek Dimensity 800U และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,300mAh

ขณะที่ realme X7 Pro จะใช้ชิปเซ็ท MediaTek Dimensity 1000+ และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh ซึ่งทั้ง 2 รุ่นจะใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ที่ใช้การผลิต 7 นาโนเมตร และคาดว่าจะรองรับการชาร์จเร็ว 65W

ทั้งนี้  realme X7 Series จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 1 กันยายนนี้ เวลา 14,00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 13.00 น. รอติดตามชมกันนะครับ

ที่มา : Playfuldroid