ทีเซอร์ล่าสุดยืนยัน OnePlus Nord CE 5G มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว และช่องหูฟัง 3.5 มม.

OnePlus มีกำหนดจะเปิดตัว OnePlus Nord CE 5G สมาร์ตโฟน 5G ระดับกลางรุ่นใหม่ในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ โดยก่อนหน้านี้มีสเปกหลุด พร้อมคลิปทีเซอร์ระบุว่าจะมาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ล่าสุดมีทีเซอร์ใหม่ที่ยืนยันว่าจะมาพร้อมกล้องหลัง 3 คัว และมีช่องหูฟัง 3.5 มม. มาให้ด้วย

OnePlus Nord CE 5G

หน้า Landing Page เตรียมเปิดตัว OnePlus Nord CE 5G บนเว็บไซต์ Amazon India ได้โพสต์ภาพทีเซอร์ล่าสุดระบุว่า OnePlus Nord CE 5G จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวเรียงในแนวตั้งอยู่ในโมดูลรูปทรงวงรีมุมซ้ายด้านบน ดีไซน์เหมือน OnePlus Nord 5G ที่เปิดตัวปีที่แล้ว โดยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล

สำหรับกล้องตัวที่ 2 และ 3 ตามรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่าจะเป็นกล้องเลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกฌซล และเลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ตามลำดับ ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ OnePlus Nord CE 5G คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.43 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 750G, มีช่องหูฟัง 3.5 มม. และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh รองรับการชาร์จเร็ว 30W Warp Charge 30T Plus

ที่มา : Playfuldroid