เจดีเซ็นทรัล ประกาศ POCO X3 NFC เปิดตัววันเดียวยอดทะลุมากกว่า 3,000 เครื่อง

เรียกได้ว่ามาแรงแซงทุกโค้ง กับ POCO X3 NFC แชมป์สมาร์ทโฟนระดับกลางล่าสุดจาก Xiaomi ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ในประเทศไทย ภายใต้การร่วมมือกับ JD CENTRAL ในฐานะเป็นผู้จัดจำหน่ายออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับการจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นครั้งแรก โดยมียอดสั่งซื้อสูงมากกว่า 3,000 เครื่อง ภายในระยะเวลาเพียงวันเดียว ถือว่าเป็นอีกครั้งที่สร้างสถิติยอดสั่งซื้อที่ยิ่งใหญ่ของเจดีเซ็นทรัล

POCO X3 NFC

นางสาว รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานฝ่ายบริหารการตลาด เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เปิดเผยว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเสียวหมี่ในการนำ POCO X3 NFC มาสู่ประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟในการขายสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นครั้งแรก

ซึ่งความร่วมมือนี้เป็นส่วนหนึ่งในความพิเศษของแคมเปญ JD CENTRAL 9.28 BIRTHDAY FEST เพื่อฉลองครบรอบเดือนเกิดของเจดีเซ็นทรัล จากกระแสการสั่งซื้อ POCO X3 NFC บนแพลตฟอร์มเจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ที่สูงสูงมากกว่า 3,000 เครื่อง ภายในระยะเวลาเพียงวันเดียว เป็นเครื่องการันตีถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์เสียวหมี่ และ เจดีเซ็นทรัล ที่เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่น่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า รวมถึงพันธมิตรอย่างแท้จริง และเรายังรู้สึกยินดีที่ความร่วมมือกับเสียวหมี่ในครั้งนี้ จะประสบความสำเร็จและมีผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ”

POCO X3 NFC ครองแชมป์สมาร์ทโฟนระดับกลาง ด้วยสเปคเยี่ยมที่ตอบโจทย์คนที่หลงใหลในเทคโนโลยีและการเล่นเกม กับขุมพลังชิปประมวลผล Qualcomm-Snapdragon™ 732G พร้อม LiquidCool Technology 1.0 Plus ที่ช่วยลดความร้อนลงได้ถึง 6 องศาเซลเซียส ที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพสูงสุด

พร้อมจอ LCD DotDisplay ความละเอียดแบบ Full HD+ ขนาด 6.67 นิ้ว ด้วยค่ารีเฟรชเรทสูงสุด 120Hz และความถี่การตอบสนอง 240Hz  อีกทั้งระบบกล้องหลัง 4 ตัว สูงสุด 64 ล้านพิกเซล กล้องหน้ามีความละเอียด 20MP รองรับการถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อย ตอบโจทย์การใช้งานที่ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5160mAh (typ) ที่ใช้งานได้นานกว่าสองวันภายใต้การใช้งานทั่วไป มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ (Shadow Gray) และสีน้ำเงิน (Cobalt Blue)

ผู้ที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของ POCO X3 NFC ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่านแพลตฟอร์มเจดีเซ็นทรัล  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Xiaomi Official Store บน JD CENTRAL หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jd.co.th หรือผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore