คลังเก็บ

หลุดโปสเตอร์โปรโมท HUAWEI Nova 8 เผยด้านหลังมาพร้อมกล้องในโมดูลใหม่

HUAWEI มีกำหนดจะเปิดตัว HUAWEI Nova 8 และ Nova 8 Pro อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 23 ธันวาคมนี้ ล่าสุดมีภาพโปสเตอร์โปรโมทของ HUAWEI Nova 8 ที่เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Huawei Nova 8 Series
HU

สำหรับภาพโปสเตอร์โปรโมท HUAWEI Nova 8 (หรือ Nova 8 Pro) ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมจอขอบโค้งและเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลรูปวงรีมุมซ้ายด้านบน ที่น่าสังเกตคือมีเลนส์กล้องขนาดใหญ่อยู่ด้านบน

นอกจากนี้ยังมีภาพหลุดอีกภาพที่เผยให้เห็นด้านหลังของ HUAWEI Nova 8 เต็มๆ โดยมีโลโก้ HUAWEI Nova อยู่ตรงกลางด้านล่าง

ส่วนสเปกกล้องหลังของ HUAWEI Nova 8 มีรายงานจากผู้ใช้บัญชี Twitter ที่ใช้ชื่อว่า @RODENT950 หรือ Teme (特米) อ้างว่ากล้องหลักมีความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 คาดเป็นเลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 คาดเป็นเลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 คาดเป็นเลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ทั้งนี้ ในสเปกอื่นๆ ของ HUAWEI Nova 8 ที่ได้รับการยืนยันแล้วคือ หน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz และรองรับการชาร์จเร็ว 66W และคุณสมบัติอีกอย่างที่บอกว่าโทรศัพท์มีคือโหมด Vlog ที่ช่วยให้ผู้ใช้บันทึกจากทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังในเวลาเดียวกัน

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq