เผยภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ Huawei Nova 4 ว่าที่สมาร์ทโฟนกล้องหน้าฝังใต้จอ และกล้องหลัง 3 เลนส์

 

หลังจากที่ Huawei ได้ปล่อยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Huawei Nova 4 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ที่มาพร้อมจอไร้ขอบ และฝังกล้องหน้าใต้จอในเดือนธันวาคมไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

็Huawei Nova 4

สำหรับภาพคอนเซปต์เรนเดอร์ของ Huawei Nova 4 เผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้มหน้าจอแสดงผล Full Screen ไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะช่องสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ไว้ที่มุมซ้ายด้านบน ซึ่งถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Huawei และอาจจะเป็นรุ่นแรกของโลก (ถ้าเปิดตัวก่อน Samsung)

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 เลนส์พร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน เหมือนรุ่นเรือธงอย่าง P20 Pro แต่ที่น่าสังเกตคือ ตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วที่ไม่อยุด้านหลังเครื่อง ซึ่งก็ต้องรอลุ้นกันว่าจะฝังไว้ใต้หน้าจอด้วยหรือไม่ และมาพร้อมดีไซน์แบบไล่เฉดสี

นอกจากภาพคอนเซปต์เรนเดอร์แล้ว ยังมีภาพเครื่องต้นแบบของ Huawei Nova 4 หลุดออกให้เห็นกันอีกด้วย โดยในงานฉลองวันเกิดของ Jackson Yee นักรัองวง TFBoys ของประเทศจีน และเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Huawei Nova Series นักร้องคนดังกล่าวได้ถือเครื่องต้นแบบซึ่งคาดว่าจะเป็น Huawei Nova 4 ขึ้นโชว้ขณะที่กำลังร้องเพลง เผยให้เห็นด้านหน้าที่มาพร้อมจอไร้ขอบ และกล้องเซลฟี่ที่ฝังใต้จออยุ่มุมซ้ายด้านบน

ทั้งนี้ คาดว่า Huawei Nova 4 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคมนี้ โดยมาพร้อมชิปเซ็ท Kirin 980 เหมือนรุ่นเรือธงอย่าง Mate 20 Series, RAM 6GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie  

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CwxAIL