หัวเว่ยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ นำทัพโดยสมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI P40 Series พร้อมด้วย HUAWEI nova 7i, HUAWEI MatePad Pro และ HUAWEI Watch GT 2e

 

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในทุกสถานการณ์ นำเสนอฟังก์ชันและฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยยกระดับการทำงานและไลฟ์สไตล์ส่วนตัวอย่างครบถ้วนทุกมิติ

เริ่มต้นด้วยสมาร์ทโฟนเรือธงที่ทุกคนรอคอย HUAWEI P40 Series ที่มาพร้อมนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพสุดล้ำและ AI อัจฉริยะที่จะช่วยให้ทุกภาพถ่ายราวกับมืออาชีพ ทั้งยังสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง ด้วยความสามารถในการรองรับ 5G ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

และหัวเว่ยยังได้แนะนำสมาร์ทโฟน 4 กล้อง HUAWEI nova 7i ที่จะมาสร้างสีสันให้กับชีวิตด้วยดีไซน์ที่สดใส มาพร้อมสเปคจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม

รวมถึง HUAWEI MatePad Pro แท็บเล็ตรุ่นโปรแบบ FullView Display ที่จัดเต็มด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ครบถ้วน พร้อมเป็นดีไวซ์คู่ใจในทุกกิจกรรม  

และสมาร์ทวอร์ชรุ่นใหม่ล่าสุด HUAWEI Watch GT2e ที่จะช่วยเพิ่มความแอคทีฟและทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุก

โดยสมาร์ทโฟน HUAWEI P40 series แท็บเล็ต HUAWEI MatePad Pro และสมาร์ทโฟน nova 7i จะเริ่มให้เปิดจองสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 15 – 30 เมษายนนี้ พร้อมโปรโมชันและสิทธิพิเศษมากมายในช่วงเปิดจอง ก่อนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563  

ขณะที่สมาร์ทวอร์ช HUAWEI Watch GT 2e พร้อมวางจำหน่ายทันทีในวันที่ 15 เมษายนนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ของร้านค้าที่ร่วมรายการ และสามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ย https://consumer.huawei.com/th/

 

HUAWEI P40 Series สมาร์ทโฟนที่จะสร้างปรากฎการณ์และมาตรฐานใหม่ให้กับสมาร์ทโฟนเรือธง

 

HUAWEI P40 Series ซีรีส์สมาร์ทโฟนเรือธงที่เป็นไฮไลท์ของการเปิดตัวแบบ virtual launch ในครั้งนี้ ประเดิมเปิดตัวด้วยด้วย 2 รุ่น คือ HUAWEI P40 และ HUAWEI P40 Pro ที่มาพร้อมนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพและวิดีโอที่เหนือระดับขึ้นไปอีกขั้น ประกอบด้วยเซ็นเซอร์กล้องแบบ RYYB ขนาดใหญ่ที่สุด ให้การถ่ายภาพในทุกสภาพแสงยังคมชัด เซ็นเซอร์อุณหภูมิสี ที่เก็บรายละเอียดสีได้แม่นยำราวตาเห็น

ทั้งยังมีกล้องหน้าความละเอียดสูง 32 ล้านพิกเซล ที่สามารถถ่ายภาพและวิดีโอที่ความคมชัดระดับ 4K พร้อมสร้างเอฟเฟ็คท์โบเก้ (หน้าชัด หลังเบลอ) ได้แบบเรียลไทม์ ตอบโจทย์เทรนด์การทำ vlog ในยุคนี้ โดยในด้านฮาร์ดแวร์ หัวเว่ยยังคงจับมือกับแบรนด์กล้องถ่ายภาพระดับโลก Leica ในการพัฒนาเลนส์และตัวกล้อง

โดย HUAWEI P40 ประกอบด้วยกล้องหลัง 3 ตัว ได้แก่ ultra wide-angle, wide-angle และ telephoto ขณะที่ HUAWEI P40 Pro มาพร้อม Leica Quad Camera กล้องหลัง 4 ตัว ที่มีไฮไลท์คือ Ultra Wide Cine Camera และ ToF Camera รวมถึงระบบ SuperSensing Zoom ที่สามารถซูมได้ถึง 50 เท่า ช่วยเพิ่มขีดความสามารถการถ่ายภาพจากระยะไกล และยังสามารถเก็บเสียงระยะไกลได้ด้วย Directional Audio Zoom

นอกจากนี้ HUAWEI P40 series ทุกรุ่นยังมาพร้อมความสามารถในการรองรับ 5G ได้อย่างเต็มรูปแบบ ทุกย่านความถี่ ทั้งสองซิม ด้วยชิปเซ็ตทรงประสิทธิภาพ Kirin 990 ที่รวมเอาโปรเซสเซอร์และโมเด็มไว้ด้วยกัน มอบความสเถียรและประหยัดพลังงาน

HUAWEI P40 Series

ในด้านซอฟท์แวร์ที่อัปเกรดเพิ่มเติม จากระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดที่ถูกบรรจุอยู่ในเครื่องพร้อมใช้ EMUI 10.1 เพิ่มเติมฟีเจอร์ HUAWEI Golden SnapTM ที่ใช้ AI ในการจัดการปัญหาการถ่ายภาพที่จำเจ ไม่ว่าจะเป็นการลบเงาสะท้อน คนที่เดินผ่าน หรือปรับแต่งภาพให้แบบหรือวัตถุในภาพมีสีสัน รายละเอียดและสัดส่วนที่สวยสมจริง

ซึ่งนอกจากฟีเจอร์ในการถ่ายภาพ ยังมาพร้อม MeeTime ฟีเจอร์วิดีโอคอลระดับ Full HD ฟังก์ชันการแชร์ข้อมูลที่สะดวกรวดเร็วและง่ายดายเพียงสัมผัสอุปกรณ์เข้าด้วยกัน ผ่าน HUAWEI Share และการแสดงผล รวมถึงทำงานหลายหน้าจอได้ในเวลาเดียวกันด้วย

อีกหนึ่งความน่าสนใจคือการออกแบบหน้าจอที่เสมือนไร้ขอบ โดย HUAWEI P40 Pro มาพร้อม Quad-curve overflow display ที่มอบประสบการณ์ในการรับชมคอนเทนต์อย่างเต็มอรรถรส นอกจากนี้ ยังมีการเลือกใช้วัสดุที่หลากหลาย เพื่อให้ผิวสัมผัสและความรู้สึกแปลกใหม่

โดยมีสีให้เลือกมากถึง 3 สี คือ Silver Frost, Blush Gold และ Deep Sea Blue มาพร้อมโปรโมชันการเปิดตัวจัดเต็ม ที่นอกเหนือจากของสมนาคุณแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษมากมายจากผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ โดยราคาพิเศษพร้อมแพ็คเกจ สำหรับ HUAWEI P40 เริ่มต้นที่ 5,490 บาท และ HUAWEI P40 Pro เริ่มต้นที่ 7,990 บาท สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและการพรีออเดอร์

สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่: https://consumer.huawei.com/th/campaign/p40/ และหากต้องการทดลองผลิตภัณฑ์ HUAWEI P40 Series สามารถดูรายชื่อร้านค้าที่มีผลิตภัณฑ์ให้ทดลองใช้ได้จากลิงค์นี้: ร้านค้าทีมีสมาร์ทโฟน HUAWEI P40 Series ให้ทดลอง

มร.อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการ หัวเว่ยคอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) และ โบว์-เมลดา สุศรี แบรนด์แอมบาสเดอร์เอไอเอส โชว์สมาร์ทโฟน HUAWEI P40 series ที่พร้อมรองรับสัญญาณ 5G อย่างเต็มรูปแบบ

มร.อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการ หัวเว่ยคอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) และ นาย อรรคพงศ์ ลินพิศาล ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารคู่ค้า และช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทคโชว์สมาร์ทโฟน HUAWEI P40 series ที่พร้อมรองรับสัญญาณ 5G อย่างเต็มรูปแบบ

มร.อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการ หัวเว่ยคอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ร่วมด้วย ดร.ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ ผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และเกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า แบรนด์แอมบาสเดอร์ทรูมูฟ เอช โชว์สมาร์ทโฟน HUAWEI P40 series ที่พร้อมรองรับสัญญาณ 5G อย่างเต็มรูปแบบ

บรรยายภาพมร.อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จับมือร่วมกับพันธมิตรผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำในประเทศไทย เปิดตัว HUAWEI P40 Series 5พร้อมให้บริการทุกเครือข่าย

HUAWEI nova 7i สมาร์ทโฟนสเปคแน่น ดีไซน์สดใส มอบสีสันใหม่ๆ ให้กับชีวิต

 

สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมฟังก์ชันและฟีเจอร์แบบจัดเต็ม โดดเด่นด้วยกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล ประกอบด้วยเลนส์มุมกว้างพิเศษ (ultra wide) เลนส์มาโคร และเลนส์ที่ให้ภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ ที่ทำงานร่วมกับ AI ให้การปรับแต่งภาพและวิดีโอแบบมืออาชีพ พร้อมกล้องหน้าที่ช่วยให้การถ่ายภาพเซลฟี่ในที่แสงน้อยสวยจับใจ ด้วยความละเอียด 16 ล้านพิกเซลและโหมด Super Night Selfie 2.0

นำเทรนด์กว่าด้วยหน้าจอ Punch Display ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD+ ผสานรวมกับชิปเซ็ต Kirin 210 ที่มีหน่วยประมวลผลพิเศษ NPU AI ฉลาดล้ำเทียบเท่าสมาร์ทโฟนขั้นเรือธง มอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ลื่นไหล เล่นเกมที่มีกราฟฟิคภาพแน่นได้อย่างไม่สะดุด

ประมวลผลฉับไวด้วย RAM สูงถึง 8GB และความจุ ROM ที่ 128GB ฟินต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่สุดอึดถึง 4200 mAh ให้ทั้งเล่นและใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ควบคู่กับเทคโนโลยีการชาร์จไว HUAWEI SuperCharge 40 วัตต์ ซึ่งสามารถชาร์จถึง 70% ภายในครึ่งชั่วโมง

มาพร้อมตัวเลือกสีสันที่ให้สองอารมณ์ เรียบเท่ด้วยสี Midnight Black หรือสดใสมีชีวิตชีวากับสี Sakura Pink สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและการพรีออเดอร์ สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่: https://consumer.huawei.com/th/phones/nova-7i/

HUAWEI MatePad Pro แท็บเล็ตรุ่นโปร ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ในทุกสถานการณ์

 

HUAWEI MatePad Pro แท็บเล็ตรุ่นโปรดีไซน์เรียบหรูที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 10.8 นิ้ว แบบ FullView Display มอบประสบการณ์ภาพที่เต็มตา ด้วยอัตราส่วนของหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงสุดถึง 90% ขอบจอบางพิเศษ ทั้งยังซ่อนกล้องหน้าไม่รบกวนสายตา

หน้าจอความละเอียดสูงให้ภาพคมชัด มาพร้อมอัลกอริทึมในการปรับหน้าจออัตโนมัติ HUAWEI ClariVuTM และรองรับการแสดงเฉดสีตามมาตรฐาน DCI-P3 เทียบเท่ากับระบบสีที่ใช้ในวงการภาพยนตร์ ให้สีสันตรงตามตาเห็น นอกจากภาพแล้วยังให้ประสบการณ์เสียงที่ทรงพลังรอบทิศทาง ด้วยลำโพง 4 จุด รับรองการเซตระบบเสียงโดย Harman Kardon มีไมโครโฟน 5 ตัว โดยซ่อนหนึ่งตัวไว้ที่กล้องหลัง เพื่อลดเสียงรบกวน รองรับการชาร์จ

แบบไร้สายที่ 15 วัตต์ และนับเป็นแท็บเล็ตแรกของโลก ที่สามารถแปรสภาพเป็นพาวเวอร์แบงค์ชาร์จพลังงานให้กับดีไวซ์อื่นๆ ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายที่ 7.5 วัตต์ (Reverse Wireless Charge) ทรงประสิทธิภาพประมวลผลฉับไวด้วยชิปเซ็ต Kirin 990 สามารถเล่นวิดีโอได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง หรือทำงานผ่านโปรแกรมออฟฟิศต่างๆ ติดต่อกันได้สูงถึง 11 ชั่วโมง

มาพร้อมระบบปฏิบัติการ EMUI 10 ที่รองรับฟีเจอร์ HUAWEI Share ให้การเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์ลื่นไหล สามารถทำงานหลายหน้าจอได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ App Multiplier ที่รองรับการใช้แอปพลิเคชันหลายตัวพร้อมกัน ตอบโจทย์การทำงานและการเรียนที่บ้าน ด้วยโหมด PC ที่เชื่อมต่อกับ M-Pencil และ Smart Magnetic Keyboard แบบไร้สายได้อย่างยอดเยี่ยม

พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ Screen-off Shorthand ที่ช่วยให้ผู้ใช้จดบันทึกทุกแรงบันดาลใจได้อย่างทันท่วงที สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและการพรีออเดอร์ สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่: https://consumer.huawei.com/th/campaign/matepad-pro/

HUAWEI Watch GT 2e สมาร์ทวอร์ชแบตอึดที่จะมาช่วยเพิ่มความแอคทีฟให้กับทุกกิจกรรมได้แบบ non-stop

 

สมาร์ทวอร์ช GT รุ่นอัปเกรดที่โดดเด่นด้วยหลากหลายฟีเจอร์ใหม่ สามารถปรับโหมดให้เหมาะสมกับการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายแบบ elliptical ในฟิตเนส หรือการว่ายน้ำ ที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ค่าการเผาผลาญ และระยะทางได้อย่างต่อเนื่อง ทำงานด้วยชิปเซ็ต Kirin A1 ที่ประมวลผลแบบชิปเซ็ตคู่มาพร้อมอัลกอริทึ่มการประหยัดพลังงาน 2.0 ที่ช่วยลดการใช้พลังงาน ให้แบตเตอรี่สามารถใช้งานแบบทั่วไปได้นานถึง 2 สัปดาห์

ทั้งยังมีฟีเจอร์ Motion Watch Face ที่ให้หน้าปัดปรับเปลี่ยนเป็นจอแสดงภาพได้ และสามารถลั่นชัตเตอร์ถ่ายภาพจากระยะไกล เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนทุกระบบ ตัวเรือนออกแบบให้สายมีดีไซน์ต่างๆ ตามการใช้งานและไร้รอยต่อมากยิ่งขึ้น โดยมีสีให้เลือกมากถึง 3 สี คือ Graphite Black, Lava Red และ Mint Green สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและการพรีออเดอร์ สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่: https://consumer.huawei.com/th/wearables/watch-gt-2e/

1 HUAWEI Free Video Service ครอบคลุมบริการแมงโก้ทีวีฟรี 30 วัน, เอ็กโพรเรอร์ฟรี 14 วัน สติงเรย์ฟรี 7 วัน และสมาชิกทีวีบี ฟรี 3 เดือน

* เงื่อนไขการวางเงินมัดจำหรือการจ่ายเงินขึ้น รวมถึงระยะเวลาการรับสินค้าพร้อมของสมนาคุณ ขึ้นอยู่กับแต่ละช่องทาง และของสมนาคุณต่างๆ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

โดยสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยในระบบ HMS (Huawei Mobile Services) จะมาพร้อมแพลตฟอร์มสำหรับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอย่างเป็นทางการ HUAWEI AppGallery ที่รวบรวมแอปพลิเคชันชั้นนำไว้มากมาย ครอบคลุมไลฟ์สไตล์การใช้งานถึง 18 ประเภท

เช่น การเงินการธนาคาร ที่มีแอปพลิเคชันธนาคารของไทยอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น K-Plus, SCB หรือแอปในกลุ่มวอลเล็ท อย่าง TrueMoney การท่องเที่ยว อย่าง Agoda หรือ Trip.com และช้อปปิ้ง อย่าง Lazada และ Shoppee เป็นต้น

โดยภายในสิ้นเดือนนี้ แอปพลิเคชัน Line จะถูกบรรจุ พร้อมให้ดาวน์โหลดใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ โดย AppGallery ของหัวเว่ย ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ พัฒนาและรวบรวมแอปพลิเคชันใหม่ๆ ที่เป็นที่นิยมและเชื่อถือได้มาเพิ่มเติมไว้บนแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง

บรรยายภาพ: ดร.พิเชษฐ ฤกษ์ปรีชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท LINE ประเทศไทย จำกัด จับมือเป็นพันธมิตรกับ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ยืนยันพร้อมให้บริการแอปพลิเคชันไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ผ่านแพลตฟอร์ม HUAWEI AppGallery 

สำหรับการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด สามารถเลือกซื้อ ติดตาม รวมถึงหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย): https://consumer.huawei.com/th/  และช่องทางออนไลน์ของร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq