การเปลี่ยนแปลง! แบรนด์ OPPO ก้าวเข้าสู่อันดับ 1 ของตลาดสมาร์ทโฟนในไทยประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2018

 

แบรนด์ OPPO ก้าวเข้าสู่อันดับ 1 ของตลาดสมาร์ทโฟนในไทยในไตรมาสที่ 4 ปี 2018 (จำนวนเครื่อง, ข้อมูลจาก Canalys) โดยในส่วนของไตรมาสที่ 3 แบรนด์ OPPO ยังคงอยู่ในอันดับที่ 2 แล้วอะไรที่ทำให้ OPPO ก้าวเข้าสู่อันดับ 1

OPPO

OPPO ไม่ได้มีเพียงแค่เซลฟี่ตาม ที่คนส่วนใหญ่รู้จัก แต่ OPPO ได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรม 3D แสงที่มีโครงสร้างหรือการจับแสงในรูปแบบ 3 มิตินำมาใช้ในการปลดล็อก เครื่องด้วย การสแกนใบหน้าที่ถูกใช้ครั้งแรกบน OPPO Find X กล้อง TOF 3D นวัตกรรมถ่ายภาพ 3 มิติบน OPPO R17 Pro

และนวัตกรรมการชาร์จที่แบรนด์ OPPO พัฒนาให้เร็วยิ่งขึ้นอย่าง SuperVOOC แฟลชค่าใช้จ่ายมอบประสบการณ์ชาร์จไวและปลอดภัยโดยส ามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 40% ภายในเวลา 10 นาทีเท่านั้นอีกทั้งยังพัฒนากล้องหลังให้ดีมากยิ่งขึ้นซึ่งเห็นได้จากประสิทธิภาพรูปถ่ายที่ได้ทั้งการถ่ายภาพแนวตั้งและการถ่ายภาพกลางคืน

และด้วยการเปลี่ยนกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของ OPPO กับการกลับมาของหาชุดหลังจากซุ่มวิจัยเป็นเวลา 4 ปีก็เป็นเหตุผลสำคัญสำหรับการก้าว ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 โดย OPPO ได้ปล่อยสมาร์ทโฟนเรือ ธงอย่าง OPPO Find X พร้อม นวัตกรรมชิงทรัพย์กล้อง 3 มิติและหน้าจอแบบเต็มหน้าจอที่ทำให้มีพื้นที่หน้าจอถึง 93.8%

และสุดท้ายคือการบริการหลังการขาย โดย OPPO จัดศูนย์บริการพร้อมรองรับถึง 48 แห่งทั่วประเทศไทยที่ไม่เพียงขายเฉพาะ สมาร์ทโฟน แต่ยังให้บริการที่ดีแก่ผู้ใช้ OPPO อีกด้วย

ในปี 2018 OPPO แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงทั้งการสร้างนวัตกรรมและการปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองว่าปี 2019 นี้ OPPO จะปล่อยนวัตกรรมหรือผลิตภัณฑ์ใดที่ทำให้เราเซอร์ไพรส์มากยิ่งขึ้น

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo