คลังเก็บ

Alcatel เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ 1, 3 และ 5 มาพร้อมจอ FullView 18:9 และดีไซน์สุดหรู ที่งาน CES 2018

TCL เจ้าของแบรนด์ Alcatel ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ใหม่ 3 ซีรี่ส์ได้แก่ Alcatel 1, Acatel 3 และ Alcatel 5 ที่งาน CES 2018 ที่เมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมาพร้อมจุดเด่นหน้าจอ FullView ในอัตราส่วน 18:9 ที่ผลิตโดย TCL (แบรนด์ทีวีที่เติบโตอย่างรวดเร็ว) และใช้วัสดุระดับพรีเมียม ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย

Alcatel 5 Series

Alcatel

สมาร์ทโฟนตระกูลท๊อปสุดที่ออกแบบมาด้วยดีไซน์สุดหรูเพื่อมอบคุณสมบัติที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ในราคาสุดคุ้มเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนเรือธง มาพร้อมหน้าจอแบบ FullView ในอัตราส่วน 18:9, กล้องหน้าเซลฟี่คู่ Dual Camera, ฟีเจอร์ปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า (Face Unlock) และแบตเตอรี่สุดอึดใช้งานได้เต็มวัน

Alcatel 3 Series

สมาร์ทโฟนรุ่นกลางดีไซน์โค้งมนสวยงาม มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ FullView ในอัตราส่วน 18:9 ขนาดใหญ่ ความละเอียดสูง และโดดเด่นด้วยกล้องหลังคู่ Dual Camera รุ่นแรกของ Alcatel

Alcatel 1 Series

สมาร์ทโฟนน้องเล็กสุดที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู และใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมขึ้นรูปชิ้นเดียวแบบ Unibody โดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ FullView ในอัตราส่วน 18:9, ฟีเจอร์ปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า (Face Unlock) และสแกนลายนิ้วมือ ในราคาสบายกระเป๋า

ทั้งนี้ Alcatel ทั้ง 3 ซีรี่ส์ใหม่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมเผยรายละเอียดสเปกแบบเต็มและราคาที่งาน Mobile World Congress 2018 (MWC 2018) ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

ที่มา : Alcatel