อีเลฟเว่นสตรีท ตอกย้ำแคมเปญ “Shocking Deals” ปรับโฉมรับโปรใหม่สุดร้อนแรงแห่งปี การันตีสินค้าราคาถูกสุด ลดสูงสุด 80% ช้อปสนุกสุดคุ้มได้ทุกวัน

  • 11street ปรับโฉม Shocking Deals ตอกย้ำโปรโมชั่นที่นักช้อปต่างชื่นชอบ การันตีถูกที่สุดทุกวัน พบสินค้าออนไลน์มาร์เก็ตเพลสอื่นถูกกว่า รับแต้มคืน110% ไปเลย พร้อมเพิ่มโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดเอาใจนัก   ช้อปตัวจริงที่ชื่นชอบสินค้าราคาสุดคุ้มตลอดทุกวัน 
  • 1 Day Dealพบสินค้ายอดนิยมวันละ 8 รายการที่หมุนเวียนมาให้ช้อปในราคาลดสุดคุ้ม สูงสุด 80% หมุนเวียนมาลดในแต่ละวันไม่ซ้ำกัน ขาช้อปห้ามพลาด เริ่มเวลา 11 โมง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
  • Category Day: ลดพิเศษสินค้าแต่ละหมวดหมู่ประจำวัน ที่ 11street สลับหมุนเวียนลดในแต่วัน พร้อมให้ดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดสูงสุด 20% มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน เริ่มแล้ววันนี้
  • Brand Day: 11street เอาใจนักช้อปกับสินค้ายอดนิยมจากร้านค้า “Official Store” มอบโบนัสคูปองสุดคุ้มลดสูงสุด 20% รอพบไอเท็มเด็ดๆ จากแบรนด์ดังได้ทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 11 มี.ค. 61 นี้ เป็นต้นไป

11street ผู้นำมาร์เก็ตเพลสออนไลน์อันดับหนึ่งจากเกาหลีใต้ ตอกย้ำแคมเปญ Shocking Deals” จากกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากนักช้อปชาวไทย เอาใจนักช้อปด้วยการปรับโฉมใหม่ล่าสุด ให้นักช้อปได้ช้อปสนุกสุดคุ้ม ทุกวัน ทุกเวลา เปิดประเดิมด้วยโปรโมชั่นสุดร้อนแรงแห่งปี ทั้งโปรโมชั่น 1 Day Deal ที่จะนำสินค้ามาลดแล้วเพิ่มอีก เพียงวันละ 8 รายการ, โปรโมชั่น Category Day ที่แต่ละวันในสัปดาห์จะมีสินค้าในแต่ละหมวดหมู่มาลดกระหน่ำ และโปรโมชั่น Brand Day เอาใจคนชอบช้อปของแท้จากแบรนด์ดัง ด้วยส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมลดเพิ่มได้ด้วยโบนัสคูปองสูงสุด 20% ให้ดาวน์โหลดกันได้ฟรี และยังการันตีหากพบว่าสินค้าที่ออนไลน์มาร์เก็ตเพลสอื่นขายถูกกว่า รับแต้มคืนในส่วนต่าง 110% ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

1 Day Deal

11street

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!